How to buy ticket

คุณพร้อมที่จะออกเดทกับเจ้าชายชเวชีวอนหรือยัง? เป็นครั้งแรกที่นักเต้นหัวใจเต้นของ ซุปเปอร์จูเนียร์ และเกาหลีจะเดินทางไปกรุงเทพฯเพื่อจัดแฟนมีทติ้งละครเดี่ยวครั้งแรกของเขา. SM การบันเทิง ได้ยินคำขอร้องของเอลฟ์ไทยให้นำนักแสดงเพียงคนเดียวที่รับบทเป็นยางจองกุกในละครเรื่องยของฉันที่แฟน ชื่นชอบ.

เตรียมพบกับเสียงร้องที่นุ่มนวลของชเวซีวอนและทำความรู้จักเขาให้ดีขึ้นเมื่อคุณเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในวันที่ 6 กรกฎาคม 2019 นี้ที่ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี. นั่งคุยและเล่นเกมกับเขาตลอดทั้งชั่วโมง. ไม่ได้สนิทกันมากไปกว่านี้! ซื้อตั๋วของคุณวันนี้และหวังว่าจะได้พบกับเจ้าชายของเรา. เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 พบกัน 6 กรกฎาคม!

ข้อมูลตั๋ว

พลเมืองของฉัน ดราม่าแฟนมีตติ้งกับชเวชีวอนที่กรุงเทพฯ

 • วันที่: วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2019
 • เวลา: 19:00
 • สถานที่: K ธนาคารสยามรูปหอพระพิฆเนศ
 • ราคาบัตร: 5,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท

เคล็ดลับในการซื้อตั๋ว

สิ่งต่างๆเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในระหว่างงานแฟนมีทติ้งเช่นละครแฟนมีตติ้งกับชเวชีวอน. เป็นงานที่แฟน ทุกวัยรอคอยมากที่สุด แฟน . เก็บเงินได้หลายเดือนเพื่อที่จะได้มีโอกาสเห็นไอดอลของพวกเขาอย่างใกล้ชิดและพวกเขารอตั๋วคอนเสิร์ตเหมือนเหยี่ยวที่กระหายเหยื่อของมัน

สำหรับคนดังอย่างชเวซีวอนสามารถขายบัตรได้หมดในพริบตา. และเนื่องจากนี่เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขาในกรุงเทพฯคาดว่าจะมีเอลฟ์ไทยหลายพันคนที่คาดว่าจะจองและซื้อบัตรเมื่อนาฬิกาตี 10.00 . ของวันที่ 1 มิถุนายน

เพื่อให้คุณเตรียมพร้อมและพร้อมสำหรับการต่อสู้เราได้เตรียมเคล็ดลับบางประการที่คุณสามารถใช้เพื่อประสบการณ์การซื้อตั๋วที่รวดเร็วและปราศจากความเครียด. เราต้องการให้คุณได้รับประสบการณ์แฟนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาและเริ่มต้นด้วยการซื้อตั๋วด้วยตัวคุณเอง

ก่อนซื้อตั๋วอย่าลืมอ่านข้อกำหนดในการให้บริการด้านล่างเพื่อให้แน่ใจว่าขั้นตอนจะราบรื่นและไม่ยุ่งยาก. ตรวจสอบว่ามีเงื่อนไขใด ที่คุณควรทราบและเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ของคุณหรือไม่. หากคุณมีคำขอพิเศษเช่นทางเข้า PWD และพื้นที่พิเศษโปรดดูว่าผู้จัดงานสามารถช่วยเหลือคุณได้หรือไม่. หากไม่ได้ระบุไว้ในหน้าข้อกำหนดในการให้บริการอย่าลังเลที่จะติดต่อผ่านรายละเอียดการติดต่อที่ระบุไว้ที่ด้านล่างของหน้า

วันก่อนเริ่มการจองตั๋วคุณสามารถตรวจสอบหน้างานเกี่ยวกับผังที่นั่งเพื่อให้คุณสามารถเลือกที่นั่งได้ตามความต้องการและงบประมาณของคุณ. ทางที่ดีควรมีพื้นที่นั่งเล่นที่ต้องการหมายเลขที่นั่งและสถานที่สำรองก่อนทำการจองตั๋ว. ในกรณีที่คุณเลือกตำแหน่งไปแล้วคุณสามารถจองหมายเลขที่นั่งสำรองและช่วยตัวเองไม่ให้ยุ่งยากในการหาที่นั่งที่ดีที่สุดในเวลาอัน จำกัด

นาทีก่อนเปิดจองตั๋วเลือกตัวเลือกการชำระเงินที่คุณต้องการและเตรียมวิธีการชำระเงินของคุณให้พร้อม. ทุกวินาทีจะนับเมื่อเปิดขายตั๋วดังนั้นจึงควรมีทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่เอื้อม. เตรียมข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณและเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน Paypal ของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยรวดเร็วและเชื่อถือได้เมื่อจองตั๋ว. แต่ถ้าหน้าเว็บช้าลงเมื่อคุณคลิกถัดไปอาจเป็นเพราะเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาทำงานหนักเกินไปเนื่องจากจำนวนผู้เยี่ยมชม. รออย่างอดทนและอดทนจนกว่าคุณจะได้รับการยืนยัน. โชคดี!

รายละเอียดและขั้นตอนการจอง

 1. ผู้ที่ต้องการซื้อตั๋วจะต้องลงทะเบียนบัญชีสมาชิกที่เว็บไซต์ของเราก่อน https://www.myfellowcitizenswithchoisiwoninbkk.com/. โปรดตรวจสอบว่าข้อมูลที่ให้มานั้นถูกต้องก่อนลงทะเบียนเนื่องจากข้อมูลที่ลงทะเบียนไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้.
 2. เมื่อซื้อบัตรในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 . เป็นต้นไปขั้นตอนการจองบัตรมีดังนี้:
  1. เข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชีที่ลงทะเบียนของคุณ.
  2. เลือกโซนที่คุณต้องการ.
  3. เลือกที่นั่งที่คุณต้องการและวิธีการรับบัตรที่คุณต้องการ (รับหรือ EMS โดยมีค่าจัดส่ง 60 บาทในประเทศไทยเท่านั้น) ก่อนคลิกปุ่มถัดไป
   1. สำหรับการไปรับคุณสามารถรับตั๋วของคุณได้ที่หน้างานประมาณ 6 ชั่วโมงก่อนการแสดงเริ่ม. คุณสามารถรับตั๋วได้จนกว่าการแสดงจะเริ่ม.
   2. สำหรับการจัดส่ง EMS จะจัดส่งก่อนวันงาน 5-10 วันโดยไปรษณีย์ไทย. ผู้รับจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำที่ผู้ให้บริการให้ไว้และยอมรับเงื่อนไขการส่งจดหมายบนเว็บไซต์ของตน.
  4. เลือกวิธีการชำระเงินและกดสั่งซื้อ.
   1. ในกรณีที่คุณเลือกชำระด้วยการโอนเงินมีขั้นตอนดังนี้:
    1. ระบบจะสรุปรายละเอียดการซื้อรวมถึงจำนวนเงินที่คุณต้องโอนและบัญชีที่คุณจะส่งการชำระเงินไป. คุณจะมีเวลาเพียงพอในการดำเนินการโอนและระบบจะอัปเดตโดยอัตโนมัติเมื่อคุณดำเนินการเสร็จสิ้น.
    2. คุณสามารถโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารตู้ ATM, CDM, บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตหรือธนาคารออนไลน์เพื่อเข้าถึงบัญชีที่ระบบระบุได้ทันที. ไม่รองรับการโอนเงินด้วยกระเป๋าสตางค์ที่แท้จริง.
    3. หลังจากโอนเงินแล้วให้ถ่ายรูปสลิปหรือแคปหน้าจอใบยืนยันออนไลน์หรือใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานในการแจ้งโอน

อัปโหลดหลักฐานการชำระเงินของคุณในหน้าตรวจสอบรายการโดยเร็วที่สุด. หมายเลขคำสั่งซื้อที่มีสถานะรอดำเนินการจะถูกลบทันทีที่หมดเวลาโอน ท้ายการแจ้งโอนระบุไว้ในสถานะของหมายเลขคำสั่งซื้อ.

    1. หากคุณไม่แจ้งระบบเกี่ยวกับการโอนก่อนเวลาหมดอายุหมายเลขคำสั่งซื้อจะถูกลบแม้ว่าคุณจะโอนเงินไปแล้วก็ตาม. คุณต้องคลิกเพื่อจองที่นั่งใหม่ในราคาเดิมพร้อมจำนวนเงินที่คุณโอนเข้าระบบและแจ้งระบบเกี่ยวกับการโอนเงินตามขั้นตอนข้างต้น

ในกรณีนี้ระบบจะไม่สามารถขอคืนเงินได้หากผู้จัดไม่ได้ประกาศว่าตั๋วทั้งหมดขายหมดและ / หรือผู้จัดไม่อนุมัติการคืนเงิน.

    1. ในกรณีที่เลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตบัตรเดบิตและ Paypal คุณจะต้องป้อนการชำระเงินด้วย Paypal (ระบบของ Paypal มีค่าบริการเพิ่มเติม 5%). ระบบจะอัปเดตโดยอัตโนมัติเมื่อโอนชำระเงิน.
  1. ในการจองตั๋วครั้งเดียวสามารถจองตั๋วได้ครั้งละ 1-4 ใบในธุรกรรมและโซนเดียวกัน. จำกัด 4 ใบต่อผู้ซื้อ.
 1. ในกรณีชำระด้วยการโอนเงินและแจ้งระบบเป็นการส่วนตัวเมื่อโอนเสร็จแล้วหมายเลขคำสั่งซื้อแต่ละรายการจะมีจำนวนเงินที่แตกต่างกันไปตามหมายเลขคำสั่งซื้อ

หลังจากระบบการจองได้รับแจ้งการโอนเงินเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบจำนวนเงินที่คุณโอนโดยมีระยะเวลาการตรวจสอบดังนี้:

  1. หมายเลขคำสั่งซื้อพร้อมจำนวนเงินที่ถูกต้องพร้อมใบชำระเงินหนึ่งใบจะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง.
  2. สำหรับหมายเลขคำสั่งซื้อที่มีสลิปการชำระเงินหลายใบจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ในการตรวจสอบยอดคงเหลือ. คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองของคุณได้ที่หน้า. เมื่อได้รับการยืนยันสถานะตั๋วของคุณจะเปลี่ยนเป็นเสร็จสิ้น.
 1. ราคาบัตรนี้ไม่รวมผู้ถือบัตรพลาสติก. ขายปลีกใบละ 20 บาท.
 2. เมื่อการจองได้รับการยืนยันและชำระเงินแล้วผู้จองจะไม่สามารถแก้ไขการจองอัพเกรดย้ายหรือยกเลิกการจองตั๋วไม่ว่าในกรณีใด . ผู้จัดงานไม่สามารถคืนเงินได้หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมการแสดงได้หลังจากซื้อบัตรแล้ว.
 3. สำหรับบัตรยืน (หากการแสดงมีตั๋วยืน) ลำดับการเข้าฮอลล์จะเป็นไปตามลำดับการจอง. ตรวจสอบหมายเลขคิวของคุณในหน้าการจองภายใน 7 วันหลังจากการจองของคุณเสร็จสมบูรณ์. หมายเลขที่ปรากฏบนบัตรคอนเสิร์ตจริงจะตรงกับหมายเลขคิวของคุณ. หากบัตรสูญหายผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ออกบัตรใหม่ไม่ว่าในกรณีใด .
 4. โปรดทราบว่าเว็บไซต์นี้เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต. แต่เพียงผู้เดียว ตั๋วไม่สามารถโอนหรือขายต่อให้กับผู้อื่นหรือสามารถเสนอขายได้. หากคุณไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขบัตรของคุณอาจถูกยกเลิกโดยไม่มีการคืนเงิน. ตั๋วที่ซื้อจากเว็บไซต์อื่นหรือบุคคลที่สามและตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาตเช่น Viagogo, Stubhub หรือที่คล้ายกันไม่สามารถใช้ในการเข้าชมได้และจะถือเป็นโมฆะ.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook ทางการของผู้จัดงานที่ https://www.facebook.com/MyFellowCitizenswithChoiSiwon/

คุณสามารถติดต่อทีมงานการ์ด Line @PBTicketTeam. หากมีข้อสงสัยและข้อกังวลอื่น สามารถติดต่อผู้จัดงานได้ทางอีเมลที่ pbticketteam@gmail.com 

สามารถโทร 062-252-6951 หรือ 089-365-2834 เพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันที.

ขั้นตอนการซื้อตั๋ว

นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีซื้อตั๋วสำหรับแฟนมีตติ้งละครของชเวชีวอน.