Buy ticket

My Fellow Citizens: ถ่ายทอดชเวซีวอนภายในของคุณผ่านการร้องเพลงการเต้นและการแสดง

แสดงนักแสดงนักร้องและนักเต้นชเวซีวอนเป็นคนสัญชาติเกาหลีที่มีชื่อเสียงจากผลงานในวงการบันเทิง เกิดและเติบโตในเกาหลีใต้เมื่อปี 1986 เขาแสดงสัญญาในฐานะนักแสดงเพราะความรักในการร้องเพลงและการเต้น  ในปี 2005 เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของบอยกรุ๊ปยอดนิยม Super Junior และอาชีพของเขาก็เริ่มต้นจากที่นั่น ในขณะที่ทำงานในบอยแบนด์ชเวซีวอนยังรับงานโปรเจ็กต์อื่น ๆ เช่นการแสดงกิ๊กในฮ่องกงและเกาหลี  เขาแสดงในภาพยนตร์และรายการทีวีหลายรายการที่ทำให้เขากลายเป็นที่สนใจ นอกจากนี้เขายังประสบความสำเร็จในสี่ภาษาที่แตกต่างกันเป็นสมาชิกของกองทัพและทูตของยูนิเซฟ  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูว่าคุณสามารถถ่ายทอดชเวซีวอนภายในของคุณได้อย่างไรด้านล่าง: การ  ร้องเพลง ชเวซีวอนเริ่มต้นในวงการบันเทิง ถ้าคุณรักการร้องเพลงและคิดว่าคุณมีสิ่งที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์ได้คุณสามารถใช้ชเวชีวอนเป็นแรงบันดาลใจของคุณได้ ดูวิดีโอเก่า ๆ ของเขาตอนที่เขายังแสดงกับ Super Junior และเรียนรู้เทคนิคพื้นฐานในการร้องเพลง ท้ายที่สุดแล้วนักแสดงทุกคนต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง  การเต้น อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชเวชีวอนเป็นที่นิยมคือความสามารถในการเต้นของเขา การอยู่ในวงบอยแบนด์หมายความว่าคุณสามารถร้องเพลงและวางของบนฟลอร์เต้นรำได้ในเวลาเดียวกัน ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะใช้สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจและนำมาเป็นท่าเต้นของคุณเอง! คุณยังสามารถฝึกฝนได้โดยคัดลอกขั้นตอนเดียวกับที่ Super Junior ใช้และดำเนินการจากที่นั่น    การแสดง หากคุณเป็นคนประเภทที่มีแนวโน้มที่จะแสดงแทนที่จะร้องเพลงหรือเต้นรำคุณก็สามารถใช้ชเวชีวอนเป็นแรงบันดาลใจได้เช่นกัน! ในช่วงหลังของอาชีพเขาได้เรียนรู้วิธีการแสดงและสามารถจองบทบาทในรายการทีวีและภาพยนตร์ในเอเชียได้  คุณสามารถทำได้เช่นกันและดูโครงการบางอย่างของชเวชีวอนที่จะช่วยคุณได้ ดูการแสดงออกทางสีหน้าและวิธีที่เขาแสดงอารมณ์ในบทบาทของเขาเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชม  About My Fellow Citizens with Choi Siwon My Fellow Citizens with Choi Siwon เป็นเว็บไซต์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยและสร้างขึ้นโดยแฟน ๆ … Continue reading “My Fellow Citizens: ถ่ายทอดชเวซีวอนภายในของคุณผ่านการร้องเพลงการเต้นและการแสดง”

My Fellow Citizens: The best of Choi Siwon

โลกแห่งดนตรีและการสร้างภาพยนตร์ได้พัดพาไปทั่วโลกโดยมีผู้คนนับล้านรอคอยการ เผยแพร่ล่าสุด เพลงภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการให้ความบันเทิงแก่สาธารณชนและแบ่งปันเรื่องราวกับผู้อื่น  หนึ่งในความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันโดยเฉพาะในเอเชียคือละครเกาหลี ภาพยนตร์และรายการทีวีเหล่านี้ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและน่าติดตามที่สุดในทวีป ประเภทต่างๆมีตั้งแต่ความโรแมนติกแอ็คชั่นแฟนตาซีและอื่น ๆ เพื่อรองรับผู้ชมที่หลากหลาย  ด้วยการแสดงและโทรทัศน์เหล่านี้ที่เพิ่มสูงขึ้นอุตสาหกรรมจึงต้องการนักแสดงหรือนักร้องที่มีความสามารถเพื่อทำให้เวทีมีความสง่า พวกเขาทำหน้าที่เป็น นักเล่าเรื่องของอุตสาหกรรมโดยได้ รับมอบหมายให้จัดการกับความท้าทายในการเชื่อมต่อกับผู้ชมของพวกเขา  ชเวชีวอนเป็นหนึ่งในบุคคลเหล่านี้ที่ครองใจแฟน ๆ หลายพันคนทั่วโลกด้วยผลงานทางโทรทัศน์ภาพยนตร์และดนตรี เขาเกิดในปี 1986 และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอินฮาในเกาหลี เขาตัดสินใจที่จะประกอบอาชีพในวงการบันเทิงดังนั้นเขาจึงทำตามขั้นตอนง่ายๆในการเป็นนักแสดงก่อน  เขาเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากผลงานละครเกาหลีเช่น She Was Pretty (2015), My Fellow Citizens (2019) และ Revolutionary Love (2017) ชเวชีวอนยังปรากฏตัวในภาพยนตร์เกาหลีเช่น Helios (2015) และ Battle of Wits (2006) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวไปสู่ชื่อเสียงของเขา   แฟน ๆ ยังรักเขาเพราะเขามีความสามารถมากมาย ชเวชีวอนไม่เพียงแสดง แต่เขายังร้องเพลงได้อีกด้วย เขาเป็นสมาชิกของวงดนตรีชื่อดังอย่าง Super Junior และ Super Junior M ที่เขา ร้องเพลงและเต้นอยู่สองสามปี  … Continue reading “My Fellow Citizens: The best of Choi Siwon”

My Fellow Citizens กับชเวชีวอนในกรุงเทพฯ: ชีวิตก่อนเป็นคนดัง

ก่อนที่จะอ้างตัวเป็นคนดังในซีรีส์ ของประสบการณ์ที่น่าสยดสยองเพียงเพื่ออยู่รอดในวงการบันเทิง พวกเขาต้องเสียสละชีวิตมากมายเพื่อที่จะได้เข้าใกล้ความฝันมากขึ้น 

My Fellow Citizens: Choi Si-won มีความสามารถแค่ไหน?

ชเวซีวอนเป็นนักแสดงละครเกาหลีเกิดในปี 1986 เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอินฮาและใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงและบุคลิกภาพทางโทรทัศน์ นอกเหนือจากผลงานละครและโทรทัศน์ของเกาหลีแล้วเขายังเป็นนักร้องและนักเต้นในบอยแบนด์ Super Junior และ Super Junior M ฐานแฟน ๆ ของเขาครอบคลุมจากเกาหลีไปยังส่วนอื่น ๆ ของโลกด้วย 

My Fellow Citizens: เหตุผลในการแสดงบทชเวชีวอน

มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชเวซีวอน Super Junior! ทำความรู้จักว่าทำไมแฟน ๆ My Fellow Citizen ถึงรักเขามาก เขาเป็นมากกว่าแค่นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงที่มีความสามารถดังนั้นจงติดตามอ่านจนจบบทความและเป็นหนึ่งในแฟน ๆ นับล้านที่ติดตามเขามากมาย 

ทำไมชเวชีวอนถึงเป็นดีที่สุด

ด้วยประสบการณ์มากกว่าทศวรรษในวงการบันเทิงชเวซีวอนเป็นหนึ่งในเกาหลีใต้ คนดังที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงมากที่สุด ไม่ใช่แค่เพราะเขาสามารถร้องเต้นและแสดงได้ แต่ยังเป็นเพราะหัวใจที่บริสุทธิ์ของเขาอีกด้วย ในฐานะทูตประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกของยูนิเซฟการดำเนินการเพื่อการกุศลของเขาในการปรับปรุงสวัสดิภาพของเด็กเป็นสิ่งที่พูดได้ด้วยตัวเขาเอง 

ละครชเวชีวอนที่คุณควรดูตอนนี้

แฟน ๆ เคป็อปส่วนใหญ่รู้จักชเวชีวอนในฐานะภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาของบอยแบนด์ยอดนิยม Super Junior อย่างไรก็ตามนักร้องมากความสามารถได้เปิดตัวการแสดงรอบปฐมทัศน์ด้วยการแสดงเล็ก ๆ น้อย ๆ หนึ่งปีก่อนที่วง Super Junior จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาซีวอนก็ได้แสดงละครและภาพยนตร์มากมายในเกาหลีจีนไต้หวันและฮ่องกง

แฟนมีตติ้งครั้งแรกของชเวซีวอนในกรุงเทพฯ

เป็นครั้งแรกที่ชเวซีวอนนักเต้นหัวใจแรงชาวเกาหลีใต้เดินทางมากรุงเทพฯเพื่อจัดแฟนมีตติ้งละครเดี่ยวครั้งแรก! เขาเคยมาเยี่ยมเยียนและแสดงในประเทศไทยนับครั้งไม่ถ้วนก่อนหน้านี้. แต่ในฐานะสมาชิกของวงบอยแบนด์เกาหลีใต้ ซุปเปอร์จูเนียร์. ตอนนี้เขากำลังจะขึ้นแสดงบนเวทีในฐานะนักแสดงที่มีเสน่ห์ซึ่งรับบทเป็นนักต้มตุ๋นรุ่นเก๋ายางจองกุกในละครเรื่อง “ซุปเปอร์จูเนียร์.”

วิธีชำระค่าตั๋ว

ทีมงานของเรารู้ดีว่าแฟน ๆ จากทั่วโลกชื่นชอบละครเรื่องล่าสุดของชเวชีวอนเรื่อง พลเมืองของฉัน มากแค่ไหน. ด้วยเหตุนี้แม้ว่างานจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ แต่เราต้องการต้อนรับชาวต่างชาติให้เข้าร่วมงานด้วยการให้ตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายเพื่อซื้อตั๋ว.