Buy ticket

My Fellow Citizens: ประวัติย่อที่น่าประทับใจของ Choi Si-won

ของ Choi Si-won ดาราหลักของ My Fellow Citizen Choi Si-won เป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดใน โลก. เขาเป็นคนเกาหลีคนแรกที่มีผู้ติดตามถึง 5 ล้านคนบน Twitter ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นอีกว่าเขาเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั่วโลก  แฟนๆ ของเขาสนับสนุนเขาตั้งแต่เขาเริ่มต้นอาชีพการแสดง หากคุณไม่คุ้นเคยกับซีวอนและผลงานของเขา นี่คือบทสรุปโดยย่อในอาชีพการงานของเขาก่อนที่เขาจะได้รับบทบาทหลักใน My Fellow Citizens ในบท Yang Jung-kook Early Career Siwon ถูกเปิดโปงธุรกิจการแสดงตั้งแต่อายุ 16 ปี เขาถูกแมวมองโดยตัวแทนจาก SM Entertainment ซึ่งแนะนำให้เขาไปออดิชั่นที่ Academy ของพวกเขา นั่นคือ Starlight Casting System  สถาบันการศึกษาแห่งนี้ฝึกฝนนักแสดงที่มีศักยภาพของ SM Entertainment ในด้านต่างๆ เช่น การร้องเพลง การเต้น และการแสดง แน่นอนว่าเขาผ่านการออดิชั่น เขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกที่มิวสิควิดีโอของนักร้องเกาหลี Dana … Continue reading “My Fellow Citizens: ประวัติย่อที่น่าประทับใจของ Choi Si-won”

My Fellow Citizens กับชเวชีวอนในกรุงเทพฯ: เคล็ดลับในการแสดงสด

การแสดงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ศิลปินหรือนักดนตรีจะชื่นชอบ . เป็นสถานที่และโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการแสดงความหลงใหลและความสามารถของคุณตลอดจนส่งข้อความถึงผู้ชม  เมื่อคุณแสดงคุณไม่เพียงแค่ขึ้นไปบนเวทีด้วยเสื้อผ้าที่ดีที่สุดของคุณเท่านั้น ต้องใช้หลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องใช้เวลาในการพัฒนาเช่นความมั่นใจความเชี่ยวชาญและความสามารถพิเศษ  หากคุณต้องการปรับปรุงการแสดงของคุณไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรือประเภทใดเราได้แจกแจงเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณรู้สึกพึงพอใจกับการแสดงของคุณหลังจากการแสดงทุกครั้ง: การ มีส่วนร่วมกับผู้ชม การแสดงเป็นมากกว่าแค่การเต้นรำร้องเพลงหรือเล่นเครื่องดนตรีของคุณต่อหน้า ของผู้ชมของคุณ คุณต้องมีส่วนร่วมกับพวกเขาตลอดการแสดงและพยายามเชื่อมต่อกับพวกเขาขณะที่คุณแสดง นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงพลังงานจากฝูงชนซึ่งสามารถช่วยให้คุณทำงานได้ดีขึ้น ในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ เวทีอย่าลืมมองไปที่ผู้ชมเป็นระยะ ๆ หลีกเลี่ยงการเพ่งความสนใจทั้งหมดไปที่เครื่องดนตรีของคุณหรือพื้นที่เฉพาะในสถานที่จัดงาน พยายามสร้างภาพลวงตาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้พยายามสร้างภาพลวงตาว่าคุณกำลังมองทุกคนในกลุ่มผู้ชม สิ่งนี้จะทำให้พวกเขารู้สึกยอมรับและชื่นชม อย่าลืมพูดคุยกับฝูงชนก่อนเริ่มการแสดงหรือเมื่อเปลี่ยนไปเล่นเพลงถัดไป แทนที่จะเล่นเพลงในเซ็ตลิสต์ของคุณอย่างต่อเนื่องคุณควรสื่อสารกับผู้ชมในช่วงพักเล็ก ๆ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถขอให้พวกเขาปรบมือตามจังหวะหรือร้องเพลงถัดไปกับคุณ คุณต้องอย่าลืมแนะนำตัวเองในตอนเริ่มการแสดงและขอบคุณพวกเขาที่มาก่อนการแสดงจะจบลง มั่นใจ สิ่งนี้อาจทำได้ยากในตอนแรก แต่เมื่อคุณแสดงต่อไปคุณจะคุ้นเคยกับการอยู่บนเวทีและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมของคุณ เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์อย่างหนึ่งเพื่อให้มั่นใจตลอดการแสดงคือทำให้ดูเหมือนว่าคุณมั่นใจในทุกการกระทำ  พยายามอย่าดูลังเลเมื่อเดินไปรอบ ๆ เวทีหรือเมื่อพูดกับฝูงชนหรือสมาชิกคนอื่น ๆ ในกลุ่มของคุณ คุณจะฟังดูอึดอัดและไม่เป็นธรรมชาติหากคุณลังเลในสิ่งที่คุณต้องการทำหรือพูด ตรวจสอบท่าทางของคุณเป็นครั้งคราวเช่นกัน สิ่งนี้มีส่วนช่วยให้คุณปรากฏตัวต่อผู้ชม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำหน้าบูดเพราะอาจทำให้คุณดูไม่มั่นใจและตัวเล็กได้ ดึงความสนใจของมงกุฎโดยใช้การเคลื่อนไหวของร่างกายขนาดใหญ่โดยไม่ให้ดูเหมือนว่าคุณพยายามหนักเกินไป แม้ว่าคุณจะพยายามแสดงความมั่นใจและเตรียมพร้อมในระหว่างการแสดง แต่อย่าลืมเป็นตัวของตัวเอง สอนตัวเองให้มั่นใจในตัวเองว่าคุณเป็นใครปรากฏตัวต่อผู้คนอย่างไรและคุณแสดงภาพตัวเองอย่างไร  ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องพยายามมากเกินไปในการแสดงทุกครั้งและคุณจะคุ้นเคยกับการมั่นใจในตัวเองท่ามกลางเสียงเชียร์และไฟกระพริบได้อย่างง่ายดาย

วิธีการเป็นนักแสดงที่ดีเช่นชเวชีวอน

ต้องการเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับชเวซีวอน เหรอ? ถ้าใช่แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว! ในหน้านี้เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเป็นนักแสดงที่ดีขึ้น ปรับปรุงความจำของคุณเพื่อจำเส้นของคุณ ก่อนที่จะทำอย่างอื่นสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเพิ่มพูนทักษะการท่องจำ ดารานักแสดงจำเส้นได้เยอะ ดังนั้นหากคุณต้องการให้ดีขึ้นกว่านี้เราขอแนะนำให้เริ่มจากส่วนเล็ก ๆ ของสคริปต์และทำงานในส่วนที่มีอารมณ์เดียวกันกับพวกเขา  นอกจากนี้คุณสามารถทำให้เส้นสมบูรณ์แบบได้โดยการทำซ้ำและจดจำภาพที่แสดงในเส้น นี่คือเคล็ดลับบางประการที่คุณอาจต้องพิจารณา: พยายามออกกำลังกายเป็นประจำและรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 เพื่อช่วยพัฒนาทักษะความจำของคุณ หากคุณต้องการจดจำอย่างมีประสิทธิภาพคุณสามารถลองเชื่อมโยงเส้นกับการเคลื่อนไหวใด ๆ ที่คุณจะทำในฉากนั้นได้ อย่าลืมหยุดพักเป็นระยะ ๆ เพราะมันจะช่วยให้สมองของคุณทำงานได้ดีขึ้นมาก ทำงานกับการฉายเสียงของคุณ  สิ่งที่คุณต้องพัฒนาอีกอย่างคือเสียงของคุณ อย่าลืมว่ากุญแจสำคัญอย่างหนึ่งในการเป็นนักแสดงที่ดีคือวิธีที่คุณถ่ายทอดเสียงของคุณไปยังผู้ชม ในการทำเช่นนี้ให้พยายามรวบรวมคำพูดของคุณให้ชัดเจนและดัง ๆ นอกจากนี้เราขอแนะนำให้อยู่ห่างจากบุหรี่แอลกอฮอล์และสิ่งที่ทำให้เส้นเสียงของคุณขาดน้ำและป้องกันไม่ให้คุณแสดง สิ่งที่ควรทราบมีดังต่อไปนี้:  เมื่อแสดงภาพยนตร์อย่าลืมใส่ใจกับอารมณ์ของฉากนั้น ๆ จำไว้ว่าการเปล่งเสียงของคุณไม่ได้หมายความว่าคุณต้องตะโกน ในการฉายเสียงของคุณให้ดีขึ้นให้พยายามหายใจจากกะบังลมเพื่อให้ได้ความลึกและระดับเสียงมากที่สุดจากเสียงของคุณ ฝึก ทักษะบนเวทีของคุณ  นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงที่ดีแล้วสิ่งสำคัญคือต้องฝึกฝนทักษะบนเวทีของคุณด้วย ทักษะบางอย่าง ได้แก่ การเต้นการร้องเพลงและการออกแบบท่าเต้น การฝึกฝนสิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะช่วยพัฒนาทักษะของคุณเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณเป็นที่ต้องการของผู้คนอีกด้วย จำไว้ว่ายิ่งคุณมีทักษะมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีความสามารถหลากหลายมากขึ้นและมีแนวโน้มที่คุณจะได้รับบทบาทมากขึ้นเท่านั้น ฝึกภาษาถิ่นที่แตกต่างกัน  อีกวิธีหนึ่งในการเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมคือการฝึกฝนภาษาถิ่นต่างๆ ในการทำเช่นนี้เราขอแนะนำให้อ่านออกเสียงภาษาถิ่นต่างๆด้วยเสียงและสำเนียงที่แตกต่างกันเพื่อให้มีความเก่งกาจมากขึ้นในฐานะนักแสดง คุณสามารถดูวิดีโอของผู้คนที่พูดภาษาถิ่นหรือเพียงแค่พูดคุยกับเจ้าของภาษาในภาษาที่คุณกำลังฝึกอยู่ สนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา? อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.myfellowcitizenswithchoisiwoninbkk.comเราหวังว่าจะได้ยินจากคุณ!

My Fellow Citizens: ถ่ายทอดชเวซีวอนภายในของคุณผ่านการร้องเพลงการเต้นและการแสดง

แสดงนักแสดงนักร้องและนักเต้นชเวซีวอนเป็นคนสัญชาติเกาหลีที่มีชื่อเสียงจากผลงานในวงการบันเทิง เกิดและเติบโตในเกาหลีใต้เมื่อปี 1986 เขาแสดงสัญญาในฐานะนักแสดงเพราะความรักในการร้องเพลงและการเต้น  ในปี 2005 เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของบอยกรุ๊ปยอดนิยม Super Junior และอาชีพของเขาก็เริ่มต้นจากที่นั่น ในขณะที่ทำงานในบอยแบนด์ชเวซีวอนยังรับงานโปรเจ็กต์อื่น ๆ เช่นการแสดงกิ๊กในฮ่องกงและเกาหลี  เขาแสดงในภาพยนตร์และรายการทีวีหลายรายการที่ทำให้เขากลายเป็นที่สนใจ นอกจากนี้เขายังประสบความสำเร็จในสี่ภาษาที่แตกต่างกันเป็นสมาชิกของกองทัพและทูตของยูนิเซฟ  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูว่าคุณสามารถถ่ายทอดชเวซีวอนภายในของคุณได้อย่างไรด้านล่าง: การ  ร้องเพลง ชเวซีวอนเริ่มต้นในวงการบันเทิง ถ้าคุณรักการร้องเพลงและคิดว่าคุณมีสิ่งที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์ได้คุณสามารถใช้ชเวชีวอนเป็นแรงบันดาลใจของคุณได้ ดูวิดีโอเก่า ๆ ของเขาตอนที่เขายังแสดงกับ Super Junior และเรียนรู้เทคนิคพื้นฐานในการร้องเพลง ท้ายที่สุดแล้วนักแสดงทุกคนต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง  การเต้น อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชเวชีวอนเป็นที่นิยมคือความสามารถในการเต้นของเขา การอยู่ในวงบอยแบนด์หมายความว่าคุณสามารถร้องเพลงและวางของบนฟลอร์เต้นรำได้ในเวลาเดียวกัน ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะใช้สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจและนำมาเป็นท่าเต้นของคุณเอง! คุณยังสามารถฝึกฝนได้โดยคัดลอกขั้นตอนเดียวกับที่ Super Junior ใช้และดำเนินการจากที่นั่น    การแสดง หากคุณเป็นคนประเภทที่มีแนวโน้มที่จะแสดงแทนที่จะร้องเพลงหรือเต้นรำคุณก็สามารถใช้ชเวชีวอนเป็นแรงบันดาลใจได้เช่นกัน! ในช่วงหลังของอาชีพเขาได้เรียนรู้วิธีการแสดงและสามารถจองบทบาทในรายการทีวีและภาพยนตร์ในเอเชียได้  คุณสามารถทำได้เช่นกันและดูโครงการบางอย่างของชเวชีวอนที่จะช่วยคุณได้ ดูการแสดงออกทางสีหน้าและวิธีที่เขาแสดงอารมณ์ในบทบาทของเขาเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชม  About My Fellow Citizens with Choi Siwon My Fellow Citizens with Choi Siwon เป็นเว็บไซต์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยและสร้างขึ้นโดยแฟน ๆ … Continue reading “My Fellow Citizens: ถ่ายทอดชเวซีวอนภายในของคุณผ่านการร้องเพลงการเต้นและการแสดง”

My Fellow Citizens: The best of Choi Siwon

โลกแห่งดนตรีและการสร้างภาพยนตร์ได้พัดพาไปทั่วโลกโดยมีผู้คนนับล้านรอคอยการ เผยแพร่ล่าสุด เพลงภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการให้ความบันเทิงแก่สาธารณชนและแบ่งปันเรื่องราวกับผู้อื่น  หนึ่งในความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันโดยเฉพาะในเอเชียคือละครเกาหลี ภาพยนตร์และรายการทีวีเหล่านี้ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและน่าติดตามที่สุดในทวีป ประเภทต่างๆมีตั้งแต่ความโรแมนติกแอ็คชั่นแฟนตาซีและอื่น ๆ เพื่อรองรับผู้ชมที่หลากหลาย  ด้วยการแสดงและโทรทัศน์เหล่านี้ที่เพิ่มสูงขึ้นอุตสาหกรรมจึงต้องการนักแสดงหรือนักร้องที่มีความสามารถเพื่อทำให้เวทีมีความสง่า พวกเขาทำหน้าที่เป็น นักเล่าเรื่องของอุตสาหกรรมโดยได้ รับมอบหมายให้จัดการกับความท้าทายในการเชื่อมต่อกับผู้ชมของพวกเขา  ชเวชีวอนเป็นหนึ่งในบุคคลเหล่านี้ที่ครองใจแฟน ๆ หลายพันคนทั่วโลกด้วยผลงานทางโทรทัศน์ภาพยนตร์และดนตรี เขาเกิดในปี 1986 และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอินฮาในเกาหลี เขาตัดสินใจที่จะประกอบอาชีพในวงการบันเทิงดังนั้นเขาจึงทำตามขั้นตอนง่ายๆในการเป็นนักแสดงก่อน  เขาเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากผลงานละครเกาหลีเช่น She Was Pretty (2015), My Fellow Citizens (2019) และ Revolutionary Love (2017) ชเวชีวอนยังปรากฏตัวในภาพยนตร์เกาหลีเช่น Helios (2015) และ Battle of Wits (2006) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวไปสู่ชื่อเสียงของเขา   แฟน ๆ ยังรักเขาเพราะเขามีความสามารถมากมาย ชเวชีวอนไม่เพียงแสดง แต่เขายังร้องเพลงได้อีกด้วย เขาเป็นสมาชิกของวงดนตรีชื่อดังอย่าง Super Junior และ Super Junior M ที่เขา ร้องเพลงและเต้นอยู่สองสามปี  … Continue reading “My Fellow Citizens: The best of Choi Siwon”

My Fellow Citizens กับชเวชีวอนในกรุงเทพฯ: ชีวิตก่อนเป็นคนดัง

ก่อนที่จะอ้างตัวเป็นคนดังในซีรีส์ ของประสบการณ์ที่น่าสยดสยองเพียงเพื่ออยู่รอดในวงการบันเทิง พวกเขาต้องเสียสละชีวิตมากมายเพื่อที่จะได้เข้าใกล้ความฝันมากขึ้น 

My Fellow Citizens: Choi Si-won มีความสามารถแค่ไหน?

ชเวซีวอนเป็นนักแสดงละครเกาหลีเกิดในปี 1986 เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอินฮาและใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงและบุคลิกภาพทางโทรทัศน์ นอกเหนือจากผลงานละครและโทรทัศน์ของเกาหลีแล้วเขายังเป็นนักร้องและนักเต้นในบอยแบนด์ Super Junior และ Super Junior M ฐานแฟน ๆ ของเขาครอบคลุมจากเกาหลีไปยังส่วนอื่น ๆ ของโลกด้วย 

My Fellow Citizens: เหตุผลในการแสดงบทชเวชีวอน

มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชเวซีวอน Super Junior! ทำความรู้จักว่าทำไมแฟน ๆ My Fellow Citizen ถึงรักเขามาก เขาเป็นมากกว่าแค่นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงที่มีความสามารถดังนั้นจงติดตามอ่านจนจบบทความและเป็นหนึ่งในแฟน ๆ นับล้านที่ติดตามเขามากมาย 

ทำไมชเวชีวอนถึงเป็นดีที่สุด

ด้วยประสบการณ์มากกว่าทศวรรษในวงการบันเทิงชเวซีวอนเป็นหนึ่งในเกาหลีใต้ คนดังที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงมากที่สุด ไม่ใช่แค่เพราะเขาสามารถร้องเต้นและแสดงได้ แต่ยังเป็นเพราะหัวใจที่บริสุทธิ์ของเขาอีกด้วย ในฐานะทูตประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกของยูนิเซฟการดำเนินการเพื่อการกุศลของเขาในการปรับปรุงสวัสดิภาพของเด็กเป็นสิ่งที่พูดได้ด้วยตัวเขาเอง 

ละครชเวชีวอนที่คุณควรดูตอนนี้

แฟน ๆ เคป็อปส่วนใหญ่รู้จักชเวชีวอนในฐานะภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาของบอยแบนด์ยอดนิยม Super Junior อย่างไรก็ตามนักร้องมากความสามารถได้เปิดตัวการแสดงรอบปฐมทัศน์ด้วยการแสดงเล็ก ๆ น้อย ๆ หนึ่งปีก่อนที่วง Super Junior จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาซีวอนก็ได้แสดงละครและภาพยนตร์มากมายในเกาหลีจีนไต้หวันและฮ่องกง