Buy ticket

My Fellow Citizens: Choi Si-won มีความสามารถแค่ไหน?

ชเวซีวอนเป็นนักแสดงละครเกาหลีเกิดในปี 1986 เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอินฮาและใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงและบุคลิกภาพทางโทรทัศน์ นอกเหนือจากผลงานละครและโทรทัศน์ของเกาหลีแล้วเขายังเป็นนักร้องและนักเต้นในบอยแบนด์ Super Junior และ Super Junior M ฐานแฟน ๆ ของเขาครอบคลุมจากเกาหลีไปยังส่วนอื่น ๆ ของโลกด้วย 

My Fellow Citizens: เหตุผลในการแสดงบทชเวชีวอน

มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชเวซีวอน Super Junior! ทำความรู้จักว่าทำไมแฟน ๆ My Fellow Citizen ถึงรักเขามาก เขาเป็นมากกว่าแค่นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงที่มีความสามารถดังนั้นจงติดตามอ่านจนจบบทความและเป็นหนึ่งในแฟน ๆ นับล้านที่ติดตามเขามากมาย 

ทำไมชเวชีวอนถึงเป็นดีที่สุด

ด้วยประสบการณ์มากกว่าทศวรรษในวงการบันเทิงชเวซีวอนเป็นหนึ่งในเกาหลีใต้ คนดังที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงมากที่สุด ไม่ใช่แค่เพราะเขาสามารถร้องเต้นและแสดงได้ แต่ยังเป็นเพราะหัวใจที่บริสุทธิ์ของเขาอีกด้วย ในฐานะทูตประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกของยูนิเซฟการดำเนินการเพื่อการกุศลของเขาในการปรับปรุงสวัสดิภาพของเด็กเป็นสิ่งที่พูดได้ด้วยตัวเขาเอง 

ละครชเวชีวอนที่คุณควรดูตอนนี้

แฟน ๆ เคป็อปส่วนใหญ่รู้จักชเวชีวอนในฐานะภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาของบอยแบนด์ยอดนิยม Super Junior อย่างไรก็ตามนักร้องมากความสามารถได้เปิดตัวการแสดงรอบปฐมทัศน์ด้วยการแสดงเล็ก ๆ น้อย ๆ หนึ่งปีก่อนที่วง Super Junior จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาซีวอนก็ได้แสดงละครและภาพยนตร์มากมายในเกาหลีจีนไต้หวันและฮ่องกง

แฟนมีตติ้งครั้งแรกของชเวซีวอนในกรุงเทพฯ

เป็นครั้งแรกที่ชเวซีวอนนักเต้นหัวใจแรงชาวเกาหลีใต้เดินทางมากรุงเทพฯเพื่อจัดแฟนมีตติ้งละครเดี่ยวครั้งแรก! เขาเคยมาเยี่ยมเยียนและแสดงในประเทศไทยนับครั้งไม่ถ้วนก่อนหน้านี้. แต่ในฐานะสมาชิกของวงบอยแบนด์เกาหลีใต้ ซุปเปอร์จูเนียร์. ตอนนี้เขากำลังจะขึ้นแสดงบนเวทีในฐานะนักแสดงที่มีเสน่ห์ซึ่งรับบทเป็นนักต้มตุ๋นรุ่นเก๋ายางจองกุกในละครเรื่อง “ซุปเปอร์จูเนียร์.”

วิธีชำระค่าตั๋ว

ทีมงานของเรารู้ดีว่าแฟน ๆ จากทั่วโลกชื่นชอบละครเรื่องล่าสุดของชเวชีวอนเรื่อง พลเมืองของฉัน มากแค่ไหน. ด้วยเหตุนี้แม้ว่างานจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ แต่เราต้องการต้อนรับชาวต่างชาติให้เข้าร่วมงานด้วยการให้ตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายเพื่อซื้อตั๋ว. 

เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนสุดพิเศษกับชเวชีวอน!

แฟน ๆ ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะได้เห็นหัวใจที่เต้นแรงของบอยกรุ๊ปเกาหลีใต้ซุปเปอร์เนียร์ชเวซีวอน! ใช้วันที่น่าจดจำร่วมกับเขา ‘พลเมืองของฉันกับชเวชีวอนในกรุงเทพฯ’ ในวันที่ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 19:00 น. ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิกาเนชา.