My Fellow Citizens กับชเวชีวอนในกรุงเทพฯ: เคล็ดลับในการแสดงสด

การแสดงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ศิลปินหรือนักดนตรีจะชื่นชอบ . เป็นสถานที่และโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการแสดงความหลงใหลและความสามารถของคุณตลอดจนส่งข้อความถึงผู้ชม 

เมื่อคุณแสดงคุณไม่เพียงแค่ขึ้นไปบนเวทีด้วยเสื้อผ้าที่ดีที่สุดของคุณเท่านั้น ต้องใช้หลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องใช้เวลาในการพัฒนาเช่นความมั่นใจความเชี่ยวชาญและความสามารถพิเศษ 

หากคุณต้องการปรับปรุงการแสดงของคุณไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรือประเภทใดเราได้แจกแจงเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณรู้สึกพึงพอใจกับการแสดงของคุณหลังจากการแสดงทุกครั้ง: การ

มีส่วนร่วมกับผู้ชม

การแสดงเป็นมากกว่าแค่การเต้นรำร้องเพลงหรือเล่นเครื่องดนตรีของคุณต่อหน้า ของผู้ชมของคุณ คุณต้องมีส่วนร่วมกับพวกเขาตลอดการแสดงและพยายามเชื่อมต่อกับพวกเขาขณะที่คุณแสดง นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงพลังงานจากฝูงชนซึ่งสามารถช่วยให้คุณทำงานได้ดีขึ้น

ในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ เวทีอย่าลืมมองไปที่ผู้ชมเป็นระยะ ๆ หลีกเลี่ยงการเพ่งความสนใจทั้งหมดไปที่เครื่องดนตรีของคุณหรือพื้นที่เฉพาะในสถานที่จัดงาน พยายามสร้างภาพลวงตาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้พยายามสร้างภาพลวงตาว่าคุณกำลังมองทุกคนในกลุ่มผู้ชม สิ่งนี้จะทำให้พวกเขารู้สึกยอมรับและชื่นชม

อย่าลืมพูดคุยกับฝูงชนก่อนเริ่มการแสดงหรือเมื่อเปลี่ยนไปเล่นเพลงถัดไป แทนที่จะเล่นเพลงในเซ็ตลิสต์ของคุณอย่างต่อเนื่องคุณควรสื่อสารกับผู้ชมในช่วงพักเล็ก ๆ

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถขอให้พวกเขาปรบมือตามจังหวะหรือร้องเพลงถัดไปกับคุณ คุณต้องอย่าลืมแนะนำตัวเองในตอนเริ่มการแสดงและขอบคุณพวกเขาที่มาก่อนการแสดงจะจบลง

มั่นใจ

สิ่งนี้อาจทำได้ยากในตอนแรก แต่เมื่อคุณแสดงต่อไปคุณจะคุ้นเคยกับการอยู่บนเวทีและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมของคุณ เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์อย่างหนึ่งเพื่อให้มั่นใจตลอดการแสดงคือทำให้ดูเหมือนว่าคุณมั่นใจในทุกการกระทำ 

พยายามอย่าดูลังเลเมื่อเดินไปรอบ ๆ เวทีหรือเมื่อพูดกับฝูงชนหรือสมาชิกคนอื่น ๆ ในกลุ่มของคุณ คุณจะฟังดูอึดอัดและไม่เป็นธรรมชาติหากคุณลังเลในสิ่งที่คุณต้องการทำหรือพูด

ตรวจสอบท่าทางของคุณเป็นครั้งคราวเช่นกัน สิ่งนี้มีส่วนช่วยให้คุณปรากฏตัวต่อผู้ชม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำหน้าบูดเพราะอาจทำให้คุณดูไม่มั่นใจและตัวเล็กได้ ดึงความสนใจของมงกุฎโดยใช้การเคลื่อนไหวของร่างกายขนาดใหญ่โดยไม่ให้ดูเหมือนว่าคุณพยายามหนักเกินไป

แม้ว่าคุณจะพยายามแสดงความมั่นใจและเตรียมพร้อมในระหว่างการแสดง แต่อย่าลืมเป็นตัวของตัวเอง สอนตัวเองให้มั่นใจในตัวเองว่าคุณเป็นใครปรากฏตัวต่อผู้คนอย่างไรและคุณแสดงภาพตัวเองอย่างไร 

ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องพยายามมากเกินไปในการแสดงทุกครั้งและคุณจะคุ้นเคยกับการมั่นใจในตัวเองท่ามกลางเสียงเชียร์และไฟกระพริบได้อย่างง่ายดาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *