My Fellow Citizens กับชเวชีวอนในกรุงเทพฯ: ชีวิตก่อนเป็นคนดัง

ก่อนที่จะอ้างตัวเป็นคนดังในซีรีส์ ของประสบการณ์ที่น่าสยดสยองเพียงเพื่ออยู่รอดในวงการบันเทิง พวกเขาต้องเสียสละชีวิตมากมายเพื่อที่จะได้เข้าใกล้ความฝันมากขึ้น 

การฝึกอบรมสำหรับการออดิชั่น

อุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวดในการพิจารณาว่าเด็กคนใดจะได้รับการฝึกอบรม ในกรณีของป๊อปไอดอลเกาหลีเด็ก ๆ เริ่มฝึกฝนทักษะและความสามารถก่อนที่จะสมัครเข้าร่วมการออดิชั่นใน บริษัท ที่พวกเขาต้องการ 

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่ บริษัท กำลังมองหา บริษัท ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมเป็นที่ทราบกันดีว่ารับเฉพาะผู้สมัครที่พวกเขาเห็นว่ามีศักยภาพซึ่งสามารถปรับปรุงได้

การออดิชั่นนับไม่ถ้วนนักแสดงที่

ใฝ่ฝันมักจะผ่านการออดิชั่นนับไม่ถ้วนก่อนที่พวกเขาจะได้รับการยอมรับให้เป็นเด็กฝึกหัด บริษัท ส่วนใหญ่จัดให้มีการออดิชั่นทุกปี แต่โอกาสในการได้รับการยอมรับยังคงค่อนข้างน้อยเนื่องจากมีผู้คนมากมายเข้าร่วมแข่งขัน 

หากคุณวางแผนที่จะออดิชั่นใน บริษัท ใหญ่และมีชื่อเสียงคุณอาจมีช่วงเวลาที่ยากขึ้นในการผ่านการออดิชั่นเนื่องจากพวกเขามีแนวทางที่เข้มงวดกว่าในการรับผู้สมัคร

การเซ็นสัญญา

เมื่อคุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารด้วยความสามารถและความสามารถพิเศษของคุณคุณจะต้องเซ็นสัญญาโดยระบุว่าคุณยินยอมที่จะเป็นเด็กฝึกหัดในช่วงเวลาที่กำหนด โดยปกติจะใช้เวลา 2 ถึง 4 ปีและรวมถึงกฎเฉพาะที่คุณต้องปฏิบัติตามตลอดการฝึกอบรมที่ บริษัท

การเป็นเด็กฝึกหัด

การเป็นเด็กฝึกหัดหมายความว่าคุณต้องเข้าชั้นเรียนต่างๆที่เน้นการเต้นการร้องเพลงการแสดงหรือแม้แต่การเรียนภาษา ไอดอลหลายคนเริ่มฝึกตั้งแต่อายุยังน้อย แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะได้เดบิวต์ทุกคน 

เชื่อกันว่าการฝึกซ้อมจะเข้มงวดโดยมีชั้นเรียนและกิจกรรมมากมายที่อัดแน่นอยู่ในตารางเวลาที่แน่นพร้อมกับชั้นเรียนปกติที่โรงเรียน เด็กฝึกหัดทุกคนจะต้องผ่านการประเมินผลประจำเดือนซึ่งคาดว่าพวกเขาจะทำหน้าที่ได้ดีที่สุดต่อหน้าผู้บริหาร 

การจัดการการฝึกอบรมและการศึกษา

เนื่องจากการฝึกอบรมใน บริษัท ใช้เวลาส่วนใหญ่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมักเลือกที่จะลาออกจากโรงเรียนและมุ่งเน้นไปที่การฝึกฝนทักษะและทำงานให้บรรลุเป้าหมาย อย่างไรก็ตามบางคนเลือกที่ จะเรียนแบบโฮมสคูลหรือขาดเรียนในระหว่างชั้นเรียนปกติเข้าโรงเรียนเพื่อสอบวิชาเอกเท่านั้น 

รอการเดบิวต์

หลังจากความยากลำบากในการฝึกฝนมาหลายปีมีเพียงเด็กฝึกหัดเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับโอกาสในการเดบิวต์ในกลุ่มใหม่ บริษัท ตรวจสอบผู้เข้ารับการฝึกอบรมที่แสดงทักษะและความทุ่มเทที่ดีที่สุดในการแสดงและคัดเลือกผู้ที่พวกเขาเห็นว่าเหมาะสมกับแนวคิด

เมื่อรู้ว่าโอกาสนั้นมีน้อยเนื่องจากมีผู้เข้ารับการฝึกอบรมจำนวนมากเข้ามาใน บริษัท ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเหล่านี้จะเลือกว่าพวกเขาเต็มใจที่จะเสียสละครั้งใหญ่ในชีวิตหรือไม่เพื่อแลกกับอนาคตที่ไม่ชัดเจน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *